KIỂM ĐỊNH CÂN ĐIỆN TỬ Ở ĐÂU UY TÍN CHÍNH XÁC

Cập nhật: 28/06/2022
Cỡ chữ

Ngày nay việc sử dụng cân điện tử rất thông dụng trong các doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào cũng muốn có một chiếc cân chính xác để sử dụng. Vì vậy kiểm định cân điện tử ở đâu uy tín chính xác luôn là một vấn đề quan tâm của các ban. Hãy đến với Công ty TNHH tư vấn kiểm định và Thiết bị Đo lường. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao phó chiếc cân của các bạn cho chúng tôi.

Kiểm định cân điện tử ở đâu uy tín chính xác

Kiểm định cân điện tử

Kiểm định cân điện tử như thế nào?

Kiểm định cân điện tử là việc xem xét chất lượng của cân điện tử có đạt các chỉ tiêu kỹ thuật hay không. Việc kiểm định phải được thực hiện theo văn bản kỹ thuật đo lường Việt Nam.

Kết quả kiểm định do cơ quan có thẩm quyền được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng . Cân điện tử sau khi kiểm định đạt yêu cầu sẽ được dán tem kiểm định. Cấp giấy chứng nhận kiểm định bởi cơ quan quản lý Nhà nước về đo lường.

Trên thị trường, sản phẩm cân điện tử rất đa dạng về chủng loại. Sự khác nhau này xuất phát từ nhu cầu cân các sản phẩm khác nhau. Từ các loại cân kỹ thuật từ 52g – 6kg, cân đếm điện tử từ 3kg – 30kg, cân bàn từ 30 – 800 kg, cân treo, cân ô tô, cân tàu hỏa, cân sàn điện tử từ,… Từ đó, hệ thống kiểm định cân điện tử cũng phải dùng các bộ quả chuẩn từ nhỏ đến lớn cho các loại cân điện tử từ cân kỹ thuật cho đến các cân điện tử dành cho hàng trọng tải lớn.

Ghi chú:

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu về kiểm định: Hotline: 088 938 4668 các bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ kiểm định của chúng tôi.

 

 

 

 

Về đầu trang
Để lại tin nhắn