DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH ĐO LƯỜNG

Cập nhật: 24/10/2017
Cỡ chữ

Dịch vụ Kiểm định đo lường- Lựa chọn đúng đắn của khách hàng

Mặc dù được thành lập khá muộn so với một số Đơn vị gạo cội trong lĩnh vực kiểm định chất lượng nhưng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, Trung tâm kiểm định đo lường tự tin đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất

Bắt kịp nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay. Chúng tôi những người đi tiên phong trong công cuộc cải cách thay đổi những cái cũ không phù hợp với điều kiện, nhu cầu của cuộc sống hiện đại nhằm nâng cao chất lượng và uy tín trên thị trường. Để phát huy hết khả năng của tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty TNHH tư vấn kiểm định và thiết bị Đo Lường.

Chúng tôi chú trọng đến dịch vụ hiệu chuẩn đo lường như một đứa con tinh thần trong kiểm định Đo lường. Nên chúng tôi luôn nâng cao trình độ tay nghề cho nhân viên trong công ty nói chung. Công ty chúng tôi gồm có các loại dịch vụ sau:

– Dịch vụ kiểm định hiệu chuẩn về các thiết bị đo khối lượng

Cân Ô tô, cân vàng, cân trạm trộn, cân móc, cân treo, cân đồng hồ….. 👉 Click Xem tại đây

Kiểm định đo lường là một trong những thế mạnh của Toàn Cầu

Kiểm định đo lường chất lượng là một trong những thế mạnh của Toàn Cầu

– Dịch vụ hiệu chuẩn đo lường độ dài

Thước cặp, thước panme, máy chuẩn đo độ dài, bộ căn góc, đũa đo lỗ, thước cuộn, thước vạch chuẩn, máy đo tọa độ, tấm kính phẳng, tọa độ, tấm kính phẳng, bàn máy, máy phóng hình, máy đo 1 tọa độ, máy đo 2 tọa độ, dụng cụ đo góc có du xích, thước già phẳng, thước đo có độ nhám, máy đo độ nhám…

Kiểm định đo lường độ dài

Toàn Cầu – Trung tâm kiểm định chất lượng tiêu chuẩn

– Dịch vụ hiệu chuẩn đo lường về nhiệt

Nhiệt kế hiện số, Nhiệt kế điện tử chuẩn, Nhiệt kế thủy tinh – thủy ngân chuẩn…..

Kiểm định nhiệt kế thủy tinh ĐLVN 20:2017

 Điểm vượt trội của Dịch vụ hiệu chuẩn đo lường 

Quý khách sẽ thấy sự chuyên nghiệp về mảng dịch vụ kiểm định của Công ty. Chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất  và  đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách đối với Công ty chúng tôi.

Sự hài lòng và tin cậy của Quý khách sẽ là động lực thúc đẩy cho Kiểm định Đo lường ngày một phát triển lớn hơn và rộng hơn nữa.

Liên hệ:

Công ty TNHH tư vấn kiểm định và thiết bị Đo lường
Hotline: 088 938 4668
Email: tvdoluong@gmail.com
Website: DichVuKiemDinh.Vn

Về đầu trang
Để lại tin nhắn