CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH VÀ ĐO LƯỜNG

Địa chỉ:  KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại088 9384668
Email: tvdoluong@gmail.com

Wedsite: dichvukiemdinh.vn

Liên hệ công ty đo lường

Liên hệ công ty đo lường

Để đảm bảo các mục tiêu trên, yếu tố con người được công ty đề cao. Và luôn giành sự quan tâm đúng mức của doanh nghiệp. Công ty có đội ngũ cán bộ trình độ cao, giàu kinh  nghiệm. Cập nhật và sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực hoạt động của mình. Có đội ngũ công nhân viên lành nghề lâu năm với tinh thần hợp tác cao. Và luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Ghi chú:

Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Định và Thiết Bị Đo Lường có đội ngũ cộng tác viên đông đảo là các cán bộ kỹ thuật, cán bộ nghiên cứu trình độ cao từ các trường, Các chi cục Tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng,Trung tâm I, Viện Đo lường.

Công ty có các cộng tác viên từ các doanh nghiệp lớn của Nhà nước trong lĩnh vực xây dựng, nơi sẵn sàng hợp tác triển khai ứng dụng các kết quả nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật trong lĩnh vực KIỂM ĐỊNH nói chung và KHOA HỌC CÔNG NGHỆ nói chung.

Khoa học công nghệ

Các đối tác là các công ty liên doanh trong và ngoài nước trong lĩnh vực KHOA HỌC CÔNG NGHỆ mà công ty đã hợp tác cung cấp các dịch vụ như Công ty SUMITOMO-MITSUI …

Chiến lược của Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Định và Thiết Bị Đo Lường là muốn trở thành đối tác của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các chủ đầu tư, các nhà quản lý, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, các bạn đồng nghiệp cùng hợp tác và phấn đấu vì sự phồn vinh của doanh nghiệp, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước.

 

Về đầu trang
Để lại tin nhắn